ยินดีต้อนรับท่านเข้าสู่ระบบ  
Logout Member Zone  
เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก | ลืมรหัสผ่าน  
 
          

    โปรแกรมคุมร้านเน็ต ThaiCafeBiz
          เราคือ...ผู้พัฒนาโปรแกรมคุมร้านอินเตอร์เน็ต และยังเป็นผู้ประกอบการร้านอินเตอร์เน็ตเหมือนกับท่านทั้งหลาย จากประสบการณ์การทำร้านอินเตอร์เน็ตคาเฟ่ ( Internet Cafe') มามากกว่าหลายปี ถึงแม้ว่าอาจจะเป็นระยะเวลาไม่ยาวนานมากนักแต่ก็เพียงพอสำหรับการเรียนรู้วิธีการทำร้านอินเตอร์เน็ตคาเฟ่ ( Internet Cafe') ในรูปแบบไหนถึงจะช่วยแบ่งเบาภาระของเจ้าของร้านได้เป็นอย่างดี ทางผู้พัฒนาโปรแกรมได้มองเห็นและสัมผัสปัญหาต่าง ๆ เกี่ยวกับร้านอินเตอร์เน็ตคาเฟ่ ( Internet Cafe') อย่างมากมาย ทำให้เข้าใจปัญหาของผู้ประกอบการร้านอินเตอร์เน็ตคาเฟ่ ( Internet Cafe') ทั้งหลายได้เป็นอย่างดี ซึ่งปัญหาต่าง ๆ ของผู้ประกอบการร้านอินเตอร์เน็ตคาเฟ่ ( Internet Cafe') พบกันแทบทุกร้าน จะพบปัญหาที่คล้ายกัน อาทิเช่น........
ปัญหาเกี่ยวกับบัญชีร้านแบบเก่า ๆ  เช่น สต็อกสินค้าต้องลงบัญชีด้วยมือ , ยอดเงินไม่ตรง , เคลียร์เงินยากในแต่ละกะทำงาน , ต้องใช้เวลานานในการส่งกะทำงานแต่ละครั้ง
ปัญหาเกี่ยวกับพนักงาน เช่น ระบบบัญชีแบบเก่ามีช่องโหว่ทำให้พนักงานสามารถโกงได้เยอะมาก ถ้าพนักงานไม่มีความซื่อสัตย์และรับผิดชอบต่อหน้าที่พอ ซึ่งเป็นปัญหากับผู้ประกอบการมาก ยิ่งถ้ามีพนักงานหลาย ๆ คน ยิ่งทำให้การตรวจสอบยากและการลงเวลาทำงานก็ไม่ตรงตามความจริงทำให้พนักงานไม่ค่อยมีความรับผิดชอบเท่าที่ควร
ปัญหาเกี่ยวกับการขาย เช่น หลาย ๆ ร้านต้องมีปัญหาในเรื่องของการขายว่าจะเลือกให้ลูกค้าใช้ระบบไหนในการเล่น เช่น ระบบเล่นก่อนจ่ายเพื่อเอาใจลูกค้า แต่ปัญหาก็เกิดกับบัญชีที่ไม่มีความเที่ยงตรงเงินขาดบ้าง เกินบ้าง แต่ส่วนใหญ่แล้วเงินจะขาด หรือแบบใช้บัตรคูปองอย่างเดียวไม่มีระบบเล่นก่อนจ่าย ไม่มีระบบสมาชิก ซื่งก็ทำให้ลูกค้าเกินความรำคาญ การเล่นไม่มีความต่อเนื่อง แต่ก็ยังไม่สามารถควบคุมระบบบัญชีได้ 100% เนื่องจากระบบนี้ก็ยังมีช่องให้พนักงานโกงได้อีก แต่ก็ยังดีที่มีระบบบัญชีที่ ตรวจสอบได้บ้าง
ในท้องตลาดของไทยยังไม่ค่อยมีโปรแกรมบริหารจัดการร้านอินเตอร์เน็ตที่ตอบสนองความต้องการ ของผู้ประกอบการ ร้านอินเตอร์เน็ตได้มากพอ แต่ถ้าเป็นโปรแกรมคุมร้านจากต่างประเทศ ที่หลาย ๆ ร้านคงได้เคยใช้กันมาบ้างแล้ว ระบบการจัดการเกี่ยวกับการคุมเครื่องใช้งานดี แต่ก็ยังไม่สามารถตอบสนองความต้องการของผู้ประกอบการเกี่ยวกับระบบบัญชี
บางร้านไม่กล้าที่จะจ้างพนักงานมาช่วยดูแลร้าน เนื่องจากสาเหตุกลัวดูแลเรื่องบัญชีไม่ได้ จึงทำให้ไม่มีเวลาว่างที่จะไปทำอะไรเลย นอกจากเฝ้า ๆ และก็เฝ้าร้าน จะไปไหนก็ไม่ได้ไป คิดว่าถ้าจ้างมาแล้วกลัวพนักงานรับเงินลูกค้ามาแล้วเอาเข้ากระเป๋าตัวเอง ........ ลืมไปเถอะครับกับระบบบัญชีแบบเก่า ๆ เพราะปัญหาทุกอย่างมีทางออก
ปัญหาอื่น ๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการ setup เครื่องคอมพิวเตอร์, การแก้ปัญหาเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ทั้ง Hardware & Software, ระบบเครื่อง Server แยกเน็ตแยกเกมส์

             ในปัจจุบันร้านอินเตอร์เน็ตได้พัฒนาขึ้นมาอย่างรวดเร็วมาก มองไปทางไหนก็จะเห็นแต่ร้านอินเตอร์เน็ต ไม่ว่าจะเป็นร้านเล็ก หรือร้านใหญ่ ระบบต่าง ๆ ภายในร้านก็พัฒนาขึ้นมาจากผู้ประกอบการด้วยกันเอง เช่น ระบบเครื่อง Server แยกเน็ตแยกเกมส์ หลาย ๆ ร้านคงไม่หนีกันมากเท่าไร เพราะว่ามีการนำเอา Linux หลาย ๆ ตัว เช่น Ubuntu , ClarkConnect มาใช้ในการบริหารจัดการ Traffic ภายในร้านทำให้ลูกค้าเล่นอินเตอร์เน็ตและเกมส์ได้อย่างไหลลื่น แต่ก็ยังมีบางอย่างที่ระบบร้านอินเตอร์เน็ตยังขาดไปนั่นก็คือเรื่องของการควบคุมบัญชี ซึ่งผู้ประกอบการหลาย ๆ ร้าน หรือแทบจะทุกร้านเลยก็ว่าได้ ที่มีความต้องการระบบบัญชีที่มีความเที่ยงตรง ตรวจสอบได้ และมีความยืดหยุ่นในการใช้งานสูง

           ให้โปรแกรม ThaiCafeBiz เป็นทางเลือกของคุณซิครับ เพราะว่าเราเข้าใจปัญหาที่พวกคุณกำลังประสบได้เป็นอย่างดี ลืมไปได้แล้วว่าเจ้าของร้านต้องมานั่งเฝ้าร้านเองตลอดเวลา ไม่จำเป็นอีกต่อไป เพราะนี้เป็นโปรแกรมที่พัฒนาขึ้นมาจากปัญหาของร้าน Internet Cafe' อย่างแท้จริง และมีความยืดหยุ่นสูงในเรื่องของบัญชี เพื่อให้เจ้าของร้านสามารถตรวจสอบได้, ระบบ Report ตรวจสอบการทำงานอย่างมากมาย, ระบบป้องกันลูกค้าใช้สารพัดวิธีการโกง และลูกเล่นอื่น ๆ อีกมากมาย

  ติดต่อเราได้ที่นี้ ...